I am "Bạc Hà"

"The future belongs to those who believe in the beauty of their dreams" – Eleanor Roosevelt

Aloe Liquid Soap

Hôm rồi vừa chạy lên Forever Living để mua mấy món đồ về xài. Việc ấy không chỉ là đang cần thì mua hay nhằm mục đích chào hàng, giới thiệu cho người khác, mà nó thuần túy là một mong muốn được sử dụng lại những sản phẩm đã từng gắn bó rất nhiều với cuộc sống của mình. Mà cái mong muốn ấy đã nằm đó hơn 1 năm rồi mới thực hiện được.

Những nụ cười của khao khát thành công

Nửa đêm, lọ mọ mở chai Liquid Soap ra. Cũng là cái bình sửa rửa mặt có vòi ấy mà cũng đúng 4 năm rưỡi về trước hắn đã lần đầu tiên bỏ tiền ra mua về để “cảm nhận sản phẩm“. Hắn vẫn còn nhớ như in cái cảm giác tiêng tiếc khi xé món hàng trị giá gần 200 ngàn ấy ra, cái mùi thơm nhè nhẹ và rất đặc trưng của lô hội, cái cảm giác lóng ngóng của một thằng con trai chưa bao giờ biết sữa rửa mặt là gì, và nhất là cái cảm giác vượt qua được những nghi ngờ, dè dặt để bắt đầu những bước chân đầu tiên của một “khách hàng ưu tiên“, một nhà phân phối mà sau đó sẽ trở thành một “tượng đài“, một “thủ lĩnh tài năng” trong lòng rất nhiều tuyến dưới của hắn.

Nửa đêm, một chuỗi những hình ảnh, âm thanh, một chuỗi những hi vọng và ước mơ của ngày nào lại chạy loáng qua kí ức, vẫn là những cảm xúc không hề phai nhạt mỗi khi một chai Liquid Soap mới được mở ra. Niềm vui của những lần đầu tiên bán được hàng nhờ chính sản phẩm kì diệu ấy. Niềm vui của cái mặt sạch và trơn láng vẫn được đưa ra làm minh chứng cho chất lượng sản phẩm. Niềm vui của từng 0.001cc được tích lũy để đạt đến cái mức 2cc đầy thử thách ấy. Tất cả như chỉ mới ngày hôm qua mà thôi.

Sau từng ấy năm với bao nhiêu thăng trầm và biến động, những lời hứa, những ước mơ có khi đã đến thật gần, có khi lại vụt xa mút mắt. Nhưng khi khuôn mặt được rửa sạch với những cảm giác xưa cũ, niềm hạnh phúc và khao khát được thành công, được khẳng định bản thân mình bằng những nấc thang vinh quang với ngành Kinh doanh theo mạng lại sống dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Liquid Soap, Scrub,Gelly và hơn thế nữa

Hắn biết, một ngày nào đó, hắn sẽ quay trở lại để chinh phục hết những thử thách đã từng cản bước hắn năm nào. Hắn sẽ tự mình dẫm chân lên bục vinh quang, trong tiếng hò reo và với một huy hiệu đầy tự hào trên ngực của mình. Điều đó không chỉ là một ao ước, nó là một mục tiêu, là một lời hứa, là một giá trị mà hắn đã từng theo đuổi và nhất định phải hoàn tất nó.

Cám ơn Forever Living, cám ơn Lô Hội, cám ơn các Sponsor và cám ơn chính chai sữa rửa mặt “to đùng mà xài mỗi lần có chút xíu“, tất cả đã cùng nhau đem đến cho hắn một lẽ sống, một cơ hội để ước mơ, vươn lên, và giúp ích cho cuộc đời.

– See you on the top & Never give up –

Single Post Navigation

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: